Giới thiệu Phần mềm Bot Soft Tool auto Gems RSS Ngô Gỗ Đá Vàng rise of kingdoms Rok Mới nhất ( Tool Auto ROK PRO STUDENT ) không bị khóa tài khoản Free giả lập điện thoại máy tính. bạn F2P đang tìm phần mềm có thể tự động thu hoạch bãi trầm tích đá quý Gems lv 1 2 3  ( Auto FARM Gems Rise of Kingdoms ) một cách hoàn toàn tự động hoạt động 24h mà không bị khóa bannd acc rok đúng không nè.

Bot Auto Gems RSS ROK

Cách Download Tải Bot Auto Gems Ngô Gỗ Đá Vàng RSS ROK

Hỗ trợ qua kênh Zalo Group:    https://chat.zalo.me/?g=ahxtrd418  ( Nhấn vào link để tham gia nhóm zalo để được hỗ trợ cấp key xài thử miễn phí, Hoặc kết bạn zalo mình 0979672057 , 077.270.7531)

Join discord support: https://discord.gg/23js8XFRRP

Tool auto gems Rss rok rise of kingdoms

– Gần đây dịch rãnh rối nên team sinh viên tụi mình có viết công cụ tool hỗ trợ auto đào gems đá quý một cách hoàn toàn tự động trên giả lập điện thoại iphone android máy tính. mỗi ngày có thể thu hoạch từ 3000-8000 gems là một chuyện bình thường và bạn hoàn toàn có thể kiếm được 1 triệu gems trong khoảng 150-350 ngày nếu bạn biết tích lũy chơi như dân f2p và treo máy . tụi mình tốn cả mấy tháng để viết phần mềm auto game rok , các bạn chỉ cần tải và cài đặt ( hỗ trợ 1 khoản phí key tuần , tháng) cho tụi mình là được hihi.

Tính năng của Bot soft auto gems rss  rise of kingdoms rok

– Để tìm cách tool hoạt động như người thật, chúng mình phải tốn hết 3 tháng mài mò nghiêm cứu về cách chơi cũng như cách khóa band tài khoản của ROK . sau khi hiểu cơ chế đó tụi mình không sử dụng Merory API Token để auto gems như auto360 ( nhầm tránh khóa nick).
– Thay vào đó tự mình sẽ swipe ( vuốt ) trong những bán kính có gems xuất hiện. để auto tự động nhận dạng và thu hoạch nó một cách nhanh chóng nhất
–  Auto gems rok có thể tùy chọn tương famer gems tốt nhất
– Tool auto gems rise of kingdoms tự động đổi bãi thu hoạch sau khi thu hoạch xong tiết kiệm thời gian trở về thành..
– Có thể nuôi cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau.

Video Tool auto game Gems đá quý Rise of kingdoms ROK

Download Tool auto Gems game rise of kingdoms

Để tiện lợi cho việc hỗ trợ trong quá trình cài đặt và nhận góp ý về phần mềm  Tool Auto ROK PRO STUDENT ( code theo yêu cầu) các  bạn vào bài viết chính sau đây để tải và tham gia nhóm zalo để tụi mình cùng nhau thảo luận và chat qua zalo hoặc fb nhé.