Chào anh chị em trong group. Muốn làm kế toán tổng hợp của một công ty em cần ph…

Chào anh chị em trong group. Muốn làm kế toán tổng hợp của một công ty em cần phải học gì ạ? Và bắt đầu từ đâu ạ?
Em có một công ty, doanh số 1 tháng tầm trên 1 tỷ, hoạt động được 3 năm. Em muốn trở thành kế toán tổng hợp cho công ty. Em đã biết cách làm báo cáo thuế (nhưng cần có người kiểm tra hoá đơn trước khi báo cáo). Em học bên ngành tài chính ngân hàng nên chỉ biết sơ sơ về môn kế toán.
Hiện tại em vẫn làm kế toán cho công ty 1 năm rồi nhưng có người hướng dẫn em làm, kiểu như cần làm gì thì em làm chưa em cũng chưa hiểu hết. Em có từng đăng ký học kế toán tổng hợp ở đại học kinh tế nhưng em nghỉ giữa chừng vì thật sự em không thích làm kế toán. Em muốn thử lại một lần nữa. Em ước gì có thể thích nó để làm việc thật tốt. Ai đã từng như em có thể cho em xin lời khuyên với ạ. Em hoang mang hơn nửa năm nay rồi. Nhưng thật sự công ty cần em làm công việc kế toán.

Tình huống kế toán – Nguồn: Internet

local_offerevent_note January 28, 2018

account_box admin

3 thoughts on “Chào anh chị em trong group. Muốn làm kế toán tổng hợp của một công ty em cần ph…”

  • c hoàn cảnh giống e quá, e cũng vừa nhảy từ ngân hàng sang kế toán, giờ đang tìm hiểu về bằng cấp vì sợ bằng tài chính ko được cơ quan NN và Thuế chấp nhận, tính đi học chứng chỉ thì mọi người bảo chứng chỉ chỉ có thời hạn ngắn, mà học văn bằng 2 thì lại mất hơn 2 năm nữa, lâu quá trong khi bản thân đang làm kt cho 1 dn nhỏ rồi 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *