Các anh chị kế toán có cao kiến gì khi đòi các khoản nợ khó đòi không ạ? Cty em …

Các anh chị kế toán có cao kiến gì khi đòi các khoản nợ khó đòi không ạ? Cty em có khoản nợ cả gần năm rồi chưa đòi được. Giờ gọi điện cho bạn phụ trách đơn hàng để đòi mà còn không nghe máy nữa. Vì làm cũng một thời gian rồi nên bên em không cần đặt cọc, hàng hóa và hóa đơn giao đầy đủ mà giờ trở mặt thế nay. Công ty to chứ ko phải là bé gì? Gửi đề nghị thanh toán sang công ty rồi mà các nhân viên cấp dưới cứ đùn đẩy bằng được rằng bạn phụ trách kia chưa hoàn thiện thủ tục nghiệm thu gì đó với khách hàng, còn cty em thì là nhà cung cấp. Việc bổ sung giấy tờ với khách hàng thì liên quan gì đến cty em mà om cả gần trăm triệu cả năm trời ko chịu thanh toán, mang tiếng công ty nước ngoài. Theo các bác em có nên khởi kiện ko ạ? Sếp em định khởi kiện ấy ạ. Tiền cũng ko phải là quá lớn nhưng để cho những công ty khác còn tránh ra. Nếu nhiều người ủng hộ em sẽ tiết lộ tên công ty. Công ty rất to ở Hưng Yên ạ.
Làm kế toán khổ lắm ạ, suốt ngày chai mặt đi đòi nợ.

Tình huống kế toán – Nguồn: Internet

local_offerevent_note January 22, 2018

account_box admin

One thought on “Các anh chị kế toán có cao kiến gì khi đòi các khoản nợ khó đòi không ạ? Cty em …”

  • Khuyên bạn: lần sau làm j cũng phải có rằng buộc để tránh sảy ra trường hợp này đến người nhà còn xù của nhau chứ nói j đến đối tác lâu năm làm ăn chuyên nghiệp thì cứ hợp đồng ràng buộc đầy đủ.
    -Về Phần đòi nợ: kiện tục là biện pháp cuối cùng vì nó vừa lâu vừa tốn kém mà chả đi đến đâu.
    -đòi nợ thì phải có nghề nếu không có nghề thì bán khoản nợ đó đi .
    -nếu không bán được thì xem quỹ dự phòng thế nào rồi tự xử nợ xấu thôi coi như tiền học phí . nếu không thì cho người chầy cối đến công ty họ vào phòng giám đốc ngủ vài ngày xem nó có chả không .!!!!????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *