Chào anh chị. Anh chị bình luận cho em vụ này với ạ. Em là sv mới ra trường. Có…

Chào anh chị. Anh chị bình luận cho em vụ này với ạ.
Em là sv mới ra trường. Có thời gian đi làm tại Công ty (STT) hơn 1 tháng. Khi bắt đầu làm công ty trong tình trạng không có nhân viên và chấp nhận sinh viên không có kinh nghiệm vào chỉ dạy với mức lương 3tr/26 công. Hơn 1 tháng sau do không đáp ứng được yêu cầu của công ty nên công ty chủ động cho em nghỉ việc và hẹn 5ngày sau đến thanh toán lương số tiền 3.125.000, 5 ngày sau em đến thanh toán lương nhưng công ty chỉ thanh toán cho em 1.725.000 . công ty đã giữ lại 1tr với mục đích sẽ trừ tiền nếu sim điện thoại vượt quá 150k/tháng+ khấu trừ tại nguồn 400.000 10% thuế TNCN. Sau 1 tháng em gọi điện lại cho PGĐ ( người TT trả lương) xin thanh toán 1tr và xin chứng từ nhằm mục đích em tự quyết toán thuế vào đầu năm sau thì bên công ty đó lật mặt không thanh toán và còn gửi cho em cái mail với nội dung ở dưới. tất cả những điều chị PGĐ đó liệt kê đều vu khống không có chứng cứ.
trong quá trình làm ở đó không hề có nhắc nhở, xử phạt hay biên bản kỷ luật gì. Và vì trong thời gian THỬ VIỆC nên em chưa giao nộp giấy tờ tùy thân cũng như hồ sơ gì cho bên đó nắm giữ và chưa có hợp đồng gì.
Trong quá trình ở công ty và cho đến thời điểm hiện tại em chưa bh nói 1 lời hỗn láo với bên đó. Vậy mail gửi cho em lại xúc phạm em với từ ngữ HỖN LÁO và VÔ HỌC thốt ra từ 1 người lớn tuổi.
Em xác định là tiền không đòi được rồi. Em post lên đây để mn cho em ý kiến về nội dung xử phạt trong cái mail với nội dung bên dưới ạ. Thanks all

Tình huống kế toán – Nguồn: Internet

local_offerevent_note June 17, 2017

account_box admin

18 thoughts on “Chào anh chị. Anh chị bình luận cho em vụ này với ạ. Em là sv mới ra trường. Có…”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *