Chào cả nhà ! Vui lòng cho mình hỏi xíu. Công ty minh thuê văn phòng đại diện ở …

Chào cả nhà ! Vui lòng cho mình hỏi xíu. Công ty minh thuê văn phòng đại diện ở quận bình thạnh và bây giờ chuyển đi và thuê vp gần đó nhưng chỉ khác phường thôi. Vậy mình có phải thông báo chi cục thuế và đang ký lại giấy phep kinh doanh va làm con dấu lại không ạ.rất mong sự trợ giúp cua mọi người.mình cảm ơn.

Tình huống kế toán – Nguồn: Internet

local_offerevent_note February 22, 2018

account_box admin

4 thoughts on “Chào cả nhà ! Vui lòng cho mình hỏi xíu. Công ty minh thuê văn phòng đại diện ở …”

  • Có nhé em. Thay đổi giấy đkkd, làm lại con dấu và nộp mẫu 08 cho cq thuế. Nộp thêm thông báo điều chỉnh hóa đơn nếu muốn dùng tiếp hóa đơn

  • Công ty bạn chuyển địa chỉ thì phải làm thông báo lên sở kế hoạch theo Nghị định 78/2015/NĐ và mẫu theo thông tư 20/2015/TT-BKHDT. Vì chuyển cùng quận nên không cần làm lại mẫu dấu bạn nhé. Và dữ liệu từ sở kế hoạch sẽ tự chuyển sang bên thuế nên không cần làm thông báo gì với thuế (Nếu cần thận thì mang bản photo ĐKKD mới nộp cho cán bộ quản lý thuế công ty là được (ở HN hay làm vậy)). Chúc bạn sớm làm xong việc!

  • Trường hợp của em là Trường hợp Thay đổi thông tin đăng ký thuế không làm thay đổi cơ quan thuế quản lý nên chỉ cần làm MS 08 là xong em nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *