Công sáng lập là của Steve Jobs, nhưng lợi nhuận nghìn tỷ của Apple là nhờ vào “bậc thầy chuỗi cung ứng” Tim Cook

“Tim Cook nhận định: “Tồn kho là cội nguồn của tội ác” và ông khẳng định giá trị sản phẩm sẽ giảm từ 1 đến 2% mỗi tuần nếu tồn kho vẫn còn tiếp diễn.”

Phần đông anh chị em chúng ta quá quen với trái táo khuyết. Mình nào giờ cứ nghĩ Apple thành công nhờ sáng tạo không ngừng. Hôm nay đọc bài này mới thấy họ còṇ thành công bởi những yếu tố không có gì mơí như là giảm tồn kho.

Đây là thế mạnh của anh chị em nhà kế chúng ta. Nếu chúng ta giỏi kế toán quản trị, chúng ta hoàn toàn đem lại giá trị thiết thực cho doanh nghiệp.

Về phía anh chị em chủ doanh nghiệp, kế toán không chỉ tốn chi phí, không phải chỉ để khai thuế. Quản trị tài sản, tài chính tốt vẫn góp phần đem lại lợi nhuận. Kế toán quản trị sẽ giúp anh chị em phần này.

Công sáng lập là của Steve Jobs, nhưng lợi nhuận nghìn tỷ của Apple là nhờ vào “bậc thầy chuỗi cung ứng” Tim Cook

Tim Cook không chỉ là một người kế nghiệm, đằng sau “cái bóng Steve Jobs” mà dư luận luôn đặt ra, Tim Cook được giới chuyên gia đánh giá là một anh hùng…

Tình huống kế toán – Nguồn: Internet

local_offerevent_note September 24, 2017

account_box admin

One thought on “Công sáng lập là của Steve Jobs, nhưng lợi nhuận nghìn tỷ của Apple là nhờ vào “bậc thầy chuỗi cung ứng” Tim Cook”

  • Tiếc là nhiều chủ doanh nghiệp không thực sự coi trọng vai trò của kế toán, nhiều người họ nghĩ rằng kế toán thuần tuý là bookeeping mà không nghĩ rằng vai trò tư vấn quản trị của kế toán là quan trọng hơn rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *