Lúc trước mình có hỏi một vấn đề là tại sao đã đăng ký tài khoản ngân hàng cho t…

Lúc trước mình có hỏi một vấn đề là tại sao đã đăng ký tài khoản ngân hàng cho thuế mà trên trang tổng cục thuế chỉ hiện hai tk đăng ký gần nhất thôi, tk chính VNĐ đăng ký đầu tiên không thấy nữa, lúc trước thấy có, sau khi đăng ký hai tài khoản kia thì lại không có. Thì được mách là chắc thuế cập nhật tài khoản mới nhất thôi.

Giờ mới ngộ ra: 2017 khách hàng bên mình bị thanh tra thuế, thuế của họ nói tk của cty mình chưa đăng ký cơ quan thuế. Khách hàng nhờ mình gởi mẫu 08-MST cho thuế của họ mà vẫn không chịu. Họ nói là tra lên trang tổng cục thuế thì chỉ thấy 2 tài khoản JPY và USD thôi. Nên khách hàng mình lại quấn quýt hỏi sao như vậy. Mình cũng lơ ngơ trả lời do chắc thuế nó cập nhật tk mới nhất thôi. Xong mình gọi lên cho quản lý thuế của bên mình thì được mách lại là phải đưa mẫu 08-MST gốc lên bộ phận 1 cửa nhờ họ cập nhật lại.

Vì vậy công nào mà bị thiếu tài khoản ngân hàng trên hệ thống thuế thì đi cập nhật nha. 😀

Em mới lên chi cục thuế Gò Vấp về đây

Tình huống kế toán – Nguồn: Internet

local_offerevent_note June 5, 2017

account_box admin

One thought on “Lúc trước mình có hỏi một vấn đề là tại sao đã đăng ký tài khoản ngân hàng cho t…”

  • ôi zời vậy hóa ra đi bới việc cho doanh nghiệp làm à, những công ty mở nhiều tài khoản, mà mở đều đăng ký hết thì trách nhiệm bên thuế họ tự phải cập nhật chứ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *