Mọi người tư vấn giúp e với, e mới ra trường, lần đầu làm kế toán tổng hợp nên …

Mọi người tư vấn giúp e với, e mới ra trường, lần đầu làm kế toán tổng hợp nên còn nhiều cái lúng túng!
Cty e làm mới thành lập, thứ 6 vừa rồi cty mới ký hợp đồng in hoá đơn, hẹn 5-6 ngày nữa sẽ có hoá đơn, hiện tại vẫn chưa có biên bản hủy kẽm và hợp đồng thanh lý, vậy giờ e đã có thể làm thong báo phát hành hoá đơn qua mạng chưa ạ? Hay phải đợi có hợp đồng thanh lý và biên bản hủy rồi mới Thong báo phát hành hoá đơn ạ?
Nộp Thong báo phát hành hoá đơn qua mạng, vậy có cần phải nộp thêm giấy thông báo phát hành hoá đơn lên chi cục thuế ko ạ? Cty e ở quận 7, tp.hcm.
Hồ sơ thông báo phát hành hoá đơn qua mạng bao gồm thông báo phát hành hoá đơn, mẫu hoá đơn đã đầy đủ chưa ạ? Có cần scan nộp thêm biên bản hủy kẽm và hợp đồng thanh lý ko ạ?

Tình huống kế toán – Nguồn: Internet

local_offerevent_note March 13, 2017

account_box admin

2 thoughts on “Mọi người tư vấn giúp e với, e mới ra trường, lần đầu làm kế toán tổng hợp nên …”

  • Thông báo phát hành qua mạng thì cần quái gì đâu : mẫu thông báo, hóa đơn mẫu..
    Nhưng khi làm thông báo bản cứng thì cần những cái bạn có đi kèm : hợp đồng, biên bản hủy, thông báo bản cứng, hóa đơn mẫu…Không có những cái đấy thì ăn mặn..Thường thì các công ty làm hóa đơn họ sẽ cho mình trước để thông báo trước…Đến khi có hóa đơn thì viết là vừa…

  • Khi nào đến lấy hđ bên cty in hóa đơn sẽ đưa nốt các giấy tờ còn thiếu cho m. Sau khi có hđ bạn làm tb phát hành wa mạng. Nếu chi cục thuế yêu yeu cầu nộp bản cứng và mẫu hđ thì bạn nộp. Sau 5ngay nộp thống báo phát hành hóa đơn đc phép sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *