Các bạn ơi cho mình xin lời khuyên nhé.năm 2016 mình làm kt cho một cty nhỏ.lươn…

Các bạn ơi cho mình xin lời khuyên nhé.năm 2016 mình làm kt cho một cty nhỏ.lương 4 triệu.công ty nhỏ nên cviec không nhiều.hóa đơn đầu ra thì tháng có 1 vài cái.đầu vào nvl toàn xếp mua hóa đơn bán lẻ.mà kê khai thuế hàng quý nộp.nhưng mà xếp không chịu nộp tiền thuế gì cả.cứ để nợ thuế rùi tiền phạt chậm cũng thế.chỉ nộp từ khai.trình lên xếp kêu xếp nộp thuế thì cứ ầm ừ cho qua.xếp k am hiểu và k quan tâm đến thuế.tiền trog tài khoản ngân hàng không có.cviec chu yếu theo dõi công nợ báo giá làm lương đến quý làm từ khai.cty thời gian dài k co ktoan. Năm 2015 k nop báo cáo tài chính.cty tiền thu chi tất cả đều do xếp.k theo dõi tồn kho nvl thành phẩm.k pai tính giá thành sp.cty minh cty sản xuất.xếp tính thủ công hết. Mình thấy cty như thế liệu mình ke khai thuế thì có vấn đề gì có liên quan tới mình k.từ tết giờ mih k qua làm. mình tính nghỉ làm.xếp kêu mình qua làm tiếp. Mà mình chưa bit nên làm hay không.cac bạn cho mình lời khuyên nhé.

Tình huống kế toán – Nguồn: Internet

local_offerevent_note March 3, 2017

account_box admin

7 thoughts on “Các bạn ơi cho mình xin lời khuyên nhé.năm 2016 mình làm kt cho một cty nhỏ.lươn…”

  • Mức lương thấp quá nhỉ? ngang lương công nhân. bạn đề xuất tăng lương hoặc tìm chỗ khác. Còn nếu bạn thấy mức lg như vậy chấp nhận đc thì cứ làm thôi.

  • Vâng cảm ơn bạn.quan trọng mình sơ kê khai thuế mà cứ nộp tờ khai k.k chiu nộp tiền thuế.gd k quan tâm gi đến nộp thuế.liệu lam tiếp thì có sao k

  • họ chỉ quy trách nhiệm cho Giám đốc thôi. Nhưng bạn cũng nên thuyết phục sếp nộp thuế vì đằng nào cũng phải nộp. nhưng cty như thế này bạn k nên làm lâu dài có chỗ khác tốt hơn nên chuyển

  • Sếp thế này là cũng kinh nghiệm nhiều năm làm doanh nghiệp rồi nên quá hiểu chứ ko phải là ko hiểu gì về thuế đâu. Nộp hay ko nộp chị nói 1, 2 lần thôi, ko phải nói nhiều đâu. Nếu chị tìm đc cty trả lương chị cao hơn, xứng đáng hơn thì đi ah. Còn làm tiếp chị cũng không bị trách nhiệm gì đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *