mấy bạn nào hay làm bảo hiểm thất nghiệp cho mình hỏi xíu dc ko ạ, mình tham gia…

– mấy bạn nào hay làm bảo hiểm thất nghiệp cho mình hỏi xíu dc ko ạ, mình tham gia bảo hiểm đã 34 tháng, nhưng tham gia đóng bảo hiểm thất nghiệp chỉ có 24 tháng, mình đọc được là nếu tham gia BHTN từ đủ 12th-đủ 36 tháng thì dc 3 tháng lương cơ bản.
Trường hợp của mình có dc nhận đủ 3 tháng lương cơ bản ko.
Khi mình làm thủ tục nhận hưởng trở cấp BHTN thì có ảnh hưởng gì đến BHXH của mình ko nếu sau này mình làm và nộp tiếp BH chổ khác ạ.
Còn trường hợp khác mình ko làm đơn hưởng trợ cấp TN thì mình có đc bảo lưu lại ko, đề phò trường hợp sau này muwoif mấy năm sau mình làm BH hưởng 1 lần và Thất nghiệp cùng lúc ak.
Có bạn nào am hiểu ko , giải thích hộ mình cái.

Tips 1
Anh chị có thể thảo luận tình huống này, bằng cách gửi bình luận ở cuối bài.
Tips 2

Nguồn sưu tầm: Internet

 

local_offerevent_note November 14, 2016

account_box admin

2 thoughts on “mấy bạn nào hay làm bảo hiểm thất nghiệp cho mình hỏi xíu dc ko ạ, mình tham gia…”

  • Tớ đã từng làm BHTN rồi. Với tg của bạn thì vẫn đc nhận 3 tháng trợ cấp nhé. Và k ảnh hưởng j đến BHXH cả. Còn nếu k làm BHTN thì hơi thiệt thôi. Sau này nghỉ 1 hưu thì k có thất nghiệp nữa

  • ý mình là nếu đủ 12thang thi dc nhận 3 thang, thêm 1 năm đóng thì hưởng thêm 1 tháng lương cơ bản, ví dụ giờ mình ko làm BHTN thì mình để vậy , vd 6 năm sau mình làm cty khác cũng đóng BHTN thì 2 năm mình làm ở cty cũ này có được cộng dồn vào ko bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *